BỘ MÔN THỰC HÀNH, THỰC NGHIỆM ĐIỆN

Thứ năm - 02/03/2017 19:32
1.Thành lập
          Bộ môn Thực hành, thực nghiệm điện được thành lập năm 1969 cùng với sự phát triển của khoa Điện nhằm đáp ứng những yêu cầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học và ứng dụng các thành tựu khoa học trong lĩnh vực Điện, tự động hóa để đáp ứng nhu cầu của các nhà máy, xí nghiệp và các cơ quan trong cả nước.
2.Cơ cấu tổ chức và nhân sự
          Số lượng giảng viên: 15
          NCS: 02 (01 NCS ở nước ngoài)
          Thạc sĩ: 12
          Đang học cao học: 01
3.Chức năng, nhiệm vụ
          Với đội ngũ giảng viên trẻ trung, năng động, bộ môn thực hành, thực nghiệm điện hứa hẹn sẽ phát triển nổi bật về chuyên môn cũng như tính chuyên nghiệp góp phần vào thành tựu chung của Khoa và nhà trường trong những năm sắp tới.
          Chức năng, nhiệm vụ chính của bộ môn:
          - Giảng dạy: Giảng dạy các học phần thực hành, thực nghiệm điện cho sinh viên các hệ: Đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp thuộc các chuyên ngành: Tự động hóa; hệ thống điện; kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; điện công nghiệp và dân dụng.
          - Nghiên cứu khoa học:
          + Nghiên cứu, triển khai các dự án trong các lĩnh vực điện: Điều khiển và tự động hóa, hệ thống điện, các hệ thống điều khiển, giám sát dây chuyền công nghiệp…
          + Nghiên cứu, hợp tác đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo
4.Liên hệ
          Bộ môn thực hành, thực nghiệm điện – Khoa điện;
          ĐC: Trung tâm thực hành, thực nghiệm điện, Nhà X1- Trường Đại học Sao Đỏ- Số 24 Thái học 2, Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương
          E-mail: bomonthuchanhdiensdu@gmail.com