Thứ tư - 07/06/2017 18:07

Ngày 31/5/2017, Thủ tướng chính phủ đã có Quyết định số 18/QĐ-TTg về Quy định về liên thông giữa trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng với trình độ đại học và có hiệu lực từ ngày 15/7/2017. Theo đó, điều kiện tổ chức tuyển sinh đào tạo liên thông:
1. Đối với ngành dự kiến tuyển sinh đào tạo liên thông:
a) Cơ sở giáo dục đại học đã có quyết định mở ngành đào tạo trình độ đại học hình thức chính quy;
b) Cơ sở giáo dục đại học đã và đang tổ chức thực hiện chương trình đào tạo trình độ đại học theo tín chỉ được ít nhất 03 (ba) khóa liên tục khi quyết định thực hiện tuyển sinh đào tạo liên thông hình thức chính quy.
......
2. Cơ sở giáo dục đại học đã ban hành quy định về công nhận giá trị chuyển đổi kết quả học tập và khối lượng kiến thức, kỹ năng đã tích lũy của người học được miễn trừ khi học chương trình đào tạo liên thông và công khai trên trang thông tin điện tử của cơ sở giáo dục đại học.
Đồng thời bãi bỏ Thông tư 55/2012/TT-BGDĐT ngày 25/12/2012, Thông tư 08/2015/TT-BGDĐT ngày 21/4/2015.

Chi tiết Quyết định tại đây !