Chung kết Hội thi sinh viên thanh lịch 2017

Thứ năm - 13/04/2017 08:27
Tối ngày 12/4/2017, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức chung kết hội thi Sinh viên thanh lịch năm 2017. Với mục tiêu hướng đến tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, định hướng thẩm mỹ, nét đẹp cho sinh viên và tăng cường mối quan hệ giao lưu, học hỏi giữa các đoàn viên thanh niên.
TS Nguyễn Thị Kim Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà Trường - Chủ tịch công Đoàn Trường Phát biểu khai mạc hội thi
         Về dự hội thi, về phía Tỉnh đoàn Hải Dương có đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh; Về phía Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Hải Dương có đồng chí Nguyễn Hữu Ngân – Phó Trưởng phòng nghiệp vụ văn hóa; Về phía khối thi đua các trường chuyên nghiệp và dạy nghề Hải Dương có Thạc sĩ Nguyễn Thị Nga – Trưởng khoa âm nhạc và múa – Trường Văn hóa nghệ thuật tỉnh Hải Dương. Về phía nhà trường có NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa, Bí thư đoàn thanh niên, các nhà tài trợ và đông đảo sinh viên nhà trường.

Trong đêm chung kết 10 cặp thí sinh thể hiện tài năng ở các nội dung: Trình diễn trang phục truyền thống, trang phục dạ hội, tài năng sinh viên. Trong phần thi trang phục truyền thống với phong thái tự tin, các thí sinh đã thể hiện vẻ đẹp chiều sâu của văn hóa Việt; tiếp theo đó là phần thi tài năng của các cặp đôi ở các loại hình như múa, nhảy hiện đại,  hài kịch và thuyết trình kỹ năng mềm... Phần thi trang phục dạ hội các thí sinh đã thể hiện sự tinh tế khi lựa chọn trang phục dạ hội lộng lẫy, kiêu sa, lịch lãm mang cá tính riêng với phong cách trình diễn tự tin đầy quyến rũ trên sân khấu.
Cặp đôi 03 Văn Úy - Thu Trang đã đạt giải cặp đôi có phần ứng xử hay nhất
          Cuối cùng ban tổ chức đã lựa chọn ra 6 cặp đôi để bước vào phần thi ứng xử về các lĩnh vực đời sống chính trị, kinh tế, xã hội.
17759782 239242143208507 536142571060385889 n
Cặp đôi Hiền Hòa - Chí Công đã đăng quang trong cuộc thi sinh viên thanh lịch 2017
            Với sự thể hiện xuất sắc trong các phần thi cặp đôi số 04 Hiền Hòa - Chí Công đã đăng quang giành giải nhất cuộc thi sinh viên thanh lịch Trường Đại học Sao Đỏ năm 2017.

NGƯT.TS Vũ Quang Thập -và Đạo diễn Nguyễn Hữu Ngân
trao giải Nhì cho cặp đôi số 06 và 09

Đại diện các đơn vị tài trợ trao giải Ba cho các cặp đôi
Một số hình ảnh về hội thi:

Tác giả bài viết: Việt Hương