Lễ kỉ niệm 5 năm thành lập CLB Truyền thông Sinh viên Sao Đỏ

Thứ hai - 08/01/2018 02:42
Chiều qua ngày 07/01/2018, CLB Truyền thông Sinh viên Sao Đỏ đã Kỷ niệm 5 năm thành lập CLB (06/01/2013 – 06/01/2018) và 68 năm ngày truyền thống Hội sinh viên Việt Nam”
     Tới dự buổi Lễ mít tinh này có thầy Nguyễn Danh Đạo, phó Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Hải Dương, Bí thư BCH Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Sao Đỏ; thầy Phạm Văn Dự, Trưởng phòng công tác học sinh, sinh viên nhà trường, cùng đại diện các CLB, tổ, đội, nhóm khác trong toàn trường.
     CLB Truyền thông Sinh viên Sao Đỏ đã ôn lại những kỉ niệm từ những buổi đầu thành lập. Lần lượt các CLB, đội, nhóm lên tặng hoa chúc mừng. Thầy Nguyễn Danh Đạo đã lên phát biểu và tuyên dương các thành tích mà CLB đã đạt được trong công tác giới thiệu hình ảnh nhà trường và phong trào Đoàn - Hội.
     Thay mặt BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ, thầy Nguyễn Danh Đạo đã trao tặng bằng khen cho CLB Truyền thông sinh viên Sao Đỏ và các thành viên có thành tích trong các phong trào Đoàn - Hội của Nhà trường.
     Sau đó, CLB Truyền thông Sinh viên Sao Đỏ và đội TNXK Trường đã có trận bóng đá giao hữu
Sinh viên Vũ Văn Thành, Chủ nhiệm CLB lên ôn lại kỉ niệm ngày thành lập

Thầy Nguyễn Danh Đạo, Bí thư BCH Đoàn Trường lên phát biểu

Đại diện các CLB, đội, nhóm lên tặng hoa chúc mừng