Sinh viên Đại học Sao Đỏ tích cực thực hiện tình nguyên Ngày Chủ nhật xanh

Thứ ba - 13/12/2022 20:24
Sáng nay, 11/12/2022, Sinh viên tình nguyện trường Đại học Sao Đỏ kết hợp với người dân khu các khu dân cư thực hiện dọn dẹp vệ sinh môi trường các tuyến đường quanh khu vực nhà trường theo chương trình ngày Chủ nhật xanh.
Có thể là hình ảnh về 10 người, cây, đường phố và đường

Chương trình có sự tham gia của hơn 50 sinh viên tình nguyện tới từ các khoa trong nhà trường. Môi trường là không gian sống của con người, vì vậy bảo vệ môi trường và giữ gìn cảnh quan đô thị không là trách nhiệm của riêng ai và nhiệm vụ này phải được thực hiện thường xuyên, liên tục, mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày. Với hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” do Đoàn Thanh niên làm nòng cốt đã gửi bức thông điệp ý nghĩa đến với mọi người là “Hãy cùng chung tay bảo vệ ngôi nhà chung của nhân loại.
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và đường phố

Tác giả bài viết: ĐTN Ngọc