TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Sinh viên Khoa Điện với hội thi sinh viên giỏi tay nghề cấp trường năm 2017

Chủ nhật - 02/04/2017 08:28
Thực hiện Kế hoạch số 177/KH-ĐHSĐ về việc tổ chức thi sinh viên giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017. Ngày 1/4/2017 Khoa Điện đã tổ chức thi sinh viên giỏi tay nghề cấp trường tại trung tâm thực hành, thực nghiệm điện có sự tham gia chấm điểm của 2 doanh nghiệp: Công ty TNHH thiết bị điện Hưng lập Phát do ông Vũ Hữu Lập là giám đốc địa chỉ Thị trấn Mạo Khê - Thị Xã Đông Triều - Quảng Ninh và Công ty THNN Minh Phúc do ông Nguyễn Thanh Sơn là giám đốc địa chỉ Kinh Môn- Hải Dương.

svgio

Thầy Lê Ngọc Hòa trưởng bộ môn thực hành, thực nghiệm điện trao đổi với các em sinh viên trước khi vào thi
                    Nội dung thi sinh viên giỏi tay nghề của khoa điện gồm: Lắp đặt tủ điện công nghiệp; Lập trình, điều khiển hệ thống robot, khoan và phân loại sản phẩm; Thiết kế, lắp đặt hệ thống chuyển đổi nguồn dự phòng ATS và Lập trình vi điều khiển. Buổi thi đã được 2 doanh nghiệp đại diện là ông Vũ Hữu Lập và ông Nguyễn Thanh Sơn đánh giá rất cao về tay nghề và ý thức kỷ luật lao động của sinh viên.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi thi sinh viên giỏi tay nghề cấp trường tại trung tâm thực hành, thực nghiệm điện:
 
*Sinh viên thi lắp đặt tủ điện công nghiệp:

                                 
sv1

Đại diện doanh nghiệp ông Vũ Hữu Lập và ông Nguyễn Thanh Sơn quan sát sinh viên thực hiện lắp tủ điện công nghiệp. Đại diện các công ty đã kết hợp với giảng viên khoa Điện đánh giá kết quả bài thi sinh viên
*Sinh viên thi Thiết kế, lắp đặt hệ thống chuyển đổi nguồn dự phòng ATS:
svgioi234

Đại diện doanh nghiệp quan sát các thí sinh dự thi lắp đặt tủ 
sv122
Ông Vũ Hữu Lập trao đổi với các em sinh viên sau khi kết thúc buổi thi
 
            Là giám đốc có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế và lắp đặt tủ điện ông nhận xét:Các bạn sinh viên có tay nghềtốt, có ý thức trách nhiệm trong công việc. Ông đánh giá cao tay nghề của các bạn sinh viên.
Ông có nhắn nhủ tới các bạn sinh viên là các bạn rất may mắn vì đã được học tập tại trường Đại học Sao Đỏ có nhiều trang thiết bị thí nghiệm hiện đại. Ông mong là các bạn sinh viên cố gắng học tập, rèn luyện kỹ năng tay nghề để sau khi ra trường có thể làm việc tốt tại các doanh nghiệp

Tác giả bài viết: Phương Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây