Sinh viên Đại Học khóa 5 khoa Điện thực tập tốt nghiệp

Thứ sáu - 01/09/2017 10:30
Thực hiện quyết định số 321/QĐ – ĐHSĐ, nhà trường cử 63 sinh viên đại học khóa 5 (Lớp DK5 D4 và DK5  D5) của khoa Điện chia làm 3 nhóm đi thực tập tốt nghiệp tại các công ty: Công ty cổ phần xây lắp điện - cơ Khánh Đình (Đông Anh – Hà Nội), công ty TNHH cơ – Nhiệt điện năm Nhất (KCN Phố Nối - Hưng Yên), công ty TNHH xây lắp điện – cơ Thanh Vân (Hải Phòng) .Thời gian thực hiện thực tập từ ngày 21/08/2017 đến hết ngày 27/10/2017
123tt
Từ 7h00 đến 8h00 sáng 21/8/2017, các công ty cho xe đến trường đón các sinh về trụ sở chính của các công ty. Buổi chiều cùng ngày, các em được tập trung học an toàn, học các quy định ra vào công ty...

1tt

Chuyến đi thực tập lần này, sinh viên nhận được sự hỗ trợ từ phía công ty: phương tiện đón sinh viên, được bố trí chỗ ở miễn phí trong thời gian thực tập, được mượn trang phục bảo hộ lao động khi vào công ty để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt thời gian thực tập. Đồng thời những ngày tới sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm công việc thực tế tại công ty liên quan đến chuyên nghành mình đã được học, bên cạnh đó mỗi sinh viên cũng nhận được mức kinh phí khoảng 3 triệu đồng cho 1 tháng thực tập.

12tt
 Các em sinh viên được cấp phát đồ bảo hộ
          Việc gắn kết thường xuyên giữa hoạt động đào tạo của Trường với thị trường lao động, nhằm tăng cường đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp, thu hút sự tham gia của doanh nghiệp vào quá trình đào tạo của Trường. Kết thúc 2 tháng thực tập, sinh viên sẽ phải nộp báo cáo kết quả thực tập về Khoa Điện. Đồng thời Nhà trường cũng tổ chức khảo sát, xin ý kiến đánh giá của doanh nghiệp sau quá trình sinh viên đến thực tập tại cở sở, kết quả đó là cơ sở để Nhà trường điều chỉnh phương thức và nội dung chương trình đào tạo cho phù hợp.

Tác giả bài viết: Phạm Thảo