Khai mạc giải bóng đá sinh viên trường Đại học Sao Đỏ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 04/11/2016,  Đoàn thanh niên Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức khai mạc giải bóng đá sinh viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
              Tham dự có đồng chí Nguyễn Danh Đạo – Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường, cùng các huấn luyện viên, trọng tài, các vận động viên và đông đảo cổ động viên.

20171104 073452

Giải đấu có sự góp mặt của  13 đội tuyển đến từ 8 liên chi, gồm 8 đội tuyển bóng đá nam: Điện, Cơ Khí, Điện tử tin học, Kinh tế, ô tô và Thực phẩm Hóa học. Được chia làm 2 bảng. Các đội tuyển nữ gồm các khoa Điện tử tin học, Kinh tế Công nghệ May & Thời trang, Thực phẩm Hóa học và Du lịch và ngoại ngữ với thể thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm.

20171104 075115

Đây cũng là dịp để sinh viên nhà trường tri ân các thầy, cô giáo, những người hàng ngày, hàng giờ luôn gần gũi, ân cần, truyền đạt kiến thức, kỹ năng cho các bạn sinh viên để lập thân, lập nghiệp. Thông qua giải bóng đá sinh viên xây dựng khối đại đoàn kết gắn bó, tình hữu nghị giữa đoàn viên thanh niên trong toàn trường, đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong sinh viên.
20171104 080256

Trận khai mạc Công nghệ May & Thời trang và Du lịch & ngoại ngữ
              Trận khai mạc cho giải bóng đá là trận đấu giữa đương kim vô địch Cơ khí và Công nghệ May & Thời trang.  Trận đấu đã  nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Kết thúc trận đấu phần thắng thuộc về liên chi đoàn Cơ Khí với tỷ số 9-0.

Tác giả bài viết: ĐTN