Khoa Điện - Trường Đại học Sao Đỏ

http://dien.saodo.edu.vn


Khoa Điện – Trường Đại học Sao Đỏ dạy hay – bài bản – lý thú

Tôi muốn chia sẻ với các bạn trẻ đang ngồi ở ghế các trường Trung học phổ thông say mê ngành Điện mà chưa biết nên chọn Khoa nào? Trường nào? học thầy nào? ... một ý kiến nhỏ như sau: tôi xin khẳng định rằng không Khoa nào lại có phương pháp giảng dạy hay, bài bản và lý thú như Khoa Điện - Trường Đại học Sao Đỏ - Chí Linh - Hải Dương.
             
8

            Hôm nay trên cương vị doanh nghiệp sử dụng lao động ngành Điện, tôi và anh Nguyễn Thanh Sơn, được các thầy Khoa Điện mời về chấm thi sinh viên giỏi ngành Điện năm 2017. Tôi thật bất ngờ và ngỡ ngàng trước sự đầu tư mạnh mẽ, quyết liệt thực sự phong phú và đa dạng các trang thiết bị thực hành, thí nghiệm tiên tiến, hiện đại như: PLC & Mạng truyền thông công nghiệp, vi xử lý – vi điều khiển, biến tần, các cảm biến công nghiệp, các thiết bị điện tử công suất – truyền động điện, hệ thống điện,… ước tính hàng chục tỷ đồng. Các chương trình đề mô hướng dẫn cặn kẽ, tỷ mỉ, sinh viên được học và trải nghiệm trên các mô hình cụ thể sẽ không bị nhàm chán, có sự cuốn hút mê say, khởi điểm cho sự thành công trong kiến thức mà sinh viên học được từ các thầy cô giáo. Sinh viên Khoa Điện được đào tạo khá chắc chắn cả về lý thuyết lẫn kỹ năng nghề nghiệp ...
thi sv gioi

            Hôm nay, tôi đã được mắt thấy, tai nghe và trực tiếp phỏng vấn sát hạch tay nghề của sinh viên Khoa Điện, Trường Đại học Sao Đỏ. Chính vì vậy, tôi chia sẻ với các bạn trẻ có ý định học ngành Điện và các bậc phụ huynh còn lúng túng do dự trong việc lựa chọn ngành học, trường học cho con em mình thì Khoa Điện – Trường Đại học Sao Đỏ sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để các em hiện thực hóa ước mơ của mình... Để giúp cho sinh viên nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, Khoa thường xuyên tỏ chức hội thi sinh viên giỏi và mời doanh nghiệp về chấm thi sinh viên giỏi đó là Tôi và Anh Nguyễn Thanh Sơn giám đốc Công ty TNHH Minh Phúc là đơn vị tuyển dụng lao động. Sinh viên đạt hay không đạt là do doanh nghiệp quyết định và các em sinh viên đều đã xứng đáng đỗ 100%. Xin gửi lời chào tốt đẹp nhất tới Khoa Điện, chúc Khoa sẽ ngày càng phát triển, chắp cánh ước mơ cho lớp lớp thế hệ sinh viên đã, đang và sẽ theo học tại Khoa.
3
 
1

 

Tác giả bài viết: Vũ Hữu Lập – Giám đốc công ty TNHH thiết bị điện Hưng Lập Phát

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây