Chương trình Tọa đàm "Hành trang tân sinh viên" cho các bạn tân sinh viên 2019

Sáng ngày 22/8/2019, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Sao Đỏ và Báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò phối tổ chức chương trình tọa đàm "Hành trang tân sinh viên" tại Hội trường Trường Đại học Sao Đỏ để sinh viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng.
          Chương trình có sự tham gia của MC. Thanh Vân Hugo, Nhà báo Tuấn Anh, Diễn viên Hà Hương và NSND Trọng Trinh.

Chương trình thu hút sự theo dõi của gần 1000 bạn sinh viên trong toàn nhà trường, sinh viên đã được lắng nghe tâm sự của Nhà Báo Tuấn Anh, và các nghệ sĩ về những bước đường học tập của mình tại giảng đường đại học. Qua đó tiếp lửa cho các bạn tân sinh viên có thêm nghị lực sống và cố gắng vươn lên trong mọi hoàn cảnh.

Tại chương trình tọa đàm, các vị khách mời đặc biệt đã trao học bổng cho 10 em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập đang học tập tại các khoa đào tạo trong nhà trường.

Tác giả bài viết: Ngọc Vũ