Đoàn trường Đại học Sao Đỏ tổ chức vòng chung kết cuộc thi sách giới thiệu sách - chủ đề " Nâng cánh ước mơ"

Hướng tới ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam sáng ngày 21/4/2022, ĐTN Trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức vòng chung kết cuộc thi giới thiệu sách chủ đề " Nâng cánh ước mơ" tại phòng hội thảo trung tâm thư viện nhà trường. Với hai phần thi của Liên chi Đoàn May thời trang và Kinh tế.

Vòng chung kết với sự tham gia của 9 đội tuyển tới từ 8 liên chi và các câu lạc bộ đội nhóm trong nhà trường được tổ chức trong  4 buổi (ngày 18 và 19 /4/2022). Vào hồi  8h -11h và 14h - 17h.
Cuộc thi giới thiệu sách theo chủ đề Nâng cánh ước mơ nằm trong chuỗi các hoạt động  của chương trình "Mỗi tuần 1 cuốn sách" hướng tới ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam sáng ngày 21/4. Chương trình đã thu hút  rất nhiều độc giả là sinh viên, cán bộ và giảng viên tham gia đọc với rất nhiều thể loại sách khác nhau với nhiều màu sắc thông tin được các bạn trẻ đón nhận. Một số hình ảnh của cuộc thi:

Tác giả bài viết: ĐTN