Giao hữu bóng đá Sinh viên khoa Điện - khoa Điện tử tin học

Nhằm hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 -26/3/2018. BCH Liên chi Đoàn Điện kết hợp với BCH Đoàn ĐTTH tổ chức trận giao hữu bóng đá sinh viên.
           Trận đấu được diễn ra vào 17h ngày 22/3/2018, hai đội ra sân với đội hình tương đối đồng đều, với lòng cốt là các tuyển thủ xuất sắc của hai khoa.
            Trận đấu đã diễn ra rất sôi nổi và kịch tính với những màn rượt đuổi tỉ số liên tục và hấp dẫn. đã có tới 11 bàn thắng được ghi. Kết quả chung cuộc, tuyển Khoa Điện đã dành chiến thắng trước tuyển Khoa ĐTTH với tỷ số 7-4. Một số hình ảnh của trận giao hữu:
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao, sân bóng rổ và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao, cỏ, ngoài trời và thiên nhiên

Tác giả bài viết: Tâm Nguyễn