Khoa Điện - Trường Đại học Sao Đỏ

http://dien.saodo.edu.vn


Giao lưu giữa tân sinh viên và các câu lạc bộ đội nhóm trong nhà trường

Sáng ngày 29/8/2019, Đoàn trường Đại học Sao Đỏ tổ chức chương trình giao lưu giữa tân sinh viên và các câu lạc bộ đội nhóm trong nhà trường.
 Chương trình  có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Danh Đạo Bí thư Đoàn trường, các đ/c bí thư liên chi và 5 câu lạc bộ đôi nhóm đại diện trong 10 câu lạc bộ đội nhóm trong toàn trường.
1
Đ/c Nguyễn Danh Đạo phát biểu giao lưu với các em tân sinh viên

Trong buổi giao lưu, đ/c Nguyễn Danh đạo đã sơ lược về tình hình phát triển và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các chặng đường phát triển và thành tích của Đoàn trường đại học Sao Đỏ và các câu lạc bộ đội nhóm trong nhà trường.
 
6
Giao lưu sinh viên và Đội TNXK trường
Tiếp đến là các chương trình giao lưu giữa các câu lạc bộ đội nhóm: CLB truyền thông sinh viên Sao Đỏ, Clb Âm Nhạc, Clb Tiếng Anh, Clb Khởi Nghiệp và Đội thanh niên xung kích Trường.
2
 
3
Giao lưu sinh viên và CLB tiếng anh
 
5
         Qua chương trình giao lưu với các Clb đội nhóm đã giúp các em tân sinh viên ý thức cho mình lựa chọn clb đội nhóm phù hợp để hoàn thiện bản thân mình.  Ngoài những kiến thức chuyên môn cần phải vun đắp, cũng cần có những kiến thức xã hội kỹ năng mềm để chuẩn bị hành trang cho các bạn sau khi ra trường
 
4
Giao lưu sinh viên và CLB âm nhạc

Tác giả bài viết: ĐTN- Vũ Quang Ngọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây