Khoa Điện - Trường Đại học Sao Đỏ

Khai mạc giải bóng đá sinh viên năm 2018 chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm Hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày 20/11/1982-20/11/2018, ngày 3/11/2018, Đoàn trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá sinh năm 2018.

Tới dự buổi lễ khai mạc có Thầy Vũ Quang Ngọc  Phó bí thư - Đoàn trường Đại học Sao Đỏ, Cô Lê Thị Huyền Ủy viên ba thường vụ Đoàn trường -  Ủy viên Ban thư ký hội sinh viên tỉnh Hải Dương - Chủ tịch hội sinh viên trường Đại học Sao Đỏ, các đồng chí Bí thư liên chi, các thầy cô trong trường cùng hơn  200 vận động viên và cổ động viên cho các đội tuyển tham gia giải.

Giải bóng đá với sự tham gia của trên 200 cầu thủ xuất sắc nhất tới từ 8 liên chi Đoàn. Với sự tham gia của 6 đội tuyển bóng đá nam tới từ: Liên chi Đoàn Điện, Điện tử tin học, Du lịch Ngoại ngữ, Cơ Khí, Kinh Tế,  Ô tô. Được chia làm 2 bảng. Chọn ra 2 đội mạnh nhất mỗi bảng để đá bán kết.
q

Bóng đá nữ với sự góp mặt của 5 đội tuyển Điện tử tin học, Du lịch Ngoại ngữ,  Kinh Tế, May& thời trang, và thực phẩm hóa học ( TPHH). tranh tài theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm chọn ra 2 đội mạnh nhất đá chung kết.
           Ngay sau buổi khai mạc là trận đấu tranh tài giữa Tuyển nữ Kinh tế - Tuyển Nữ TPHH.Trận đấu đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều cổ động viên cổ vũ. kết thúc trận thi đấu Kinh tế đã có chiến thắng 2 - 0 trước tuyển TPHH.

Tác giả bài viết: ĐTN