Khoa Điện - Trường Đại học Sao Đỏ

Sinh viên Nguyễn Hồng Nghiêm xuất sắc lọt vào vòng thi Thủ lĩnh sinh viên cấp Trung ương năm 2018

Hướng tới Đại hội Đại biểu trung ương hội sinh viên lần thứ X ( nhiệm kỳ 2018 -2023), hội thi Thủ lĩnh sinh viên là nơi hội tụ những gương mặt điển hình xuất sắc, tiêu biểu nhất trong công tác hội và phong trào sinh viên trong nhiệm kỳ vừa qua cùng nhau đua tài để tìm ra và xây dụng đội ngũ thủ lĩnh bản lĩnh vững vàng, nhiệt tình gương mẫu.

Sinh viên Nguyễn Hồng nghiêm là một trong 10 gương mặt tiêu biểu đại diện cho hội sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ tham hội thi Thủ lĩnh sinh viên. Tràng sinh viên năm 3 khoa Cơ Khí đã xuất sắc vượt qua vòng loại và đạt giải nhất tại hội thi cấp tỉnh với đề tài “Thiết kế, xây dựng kênh truyền thông hoạt động của Hội sinh viên Tỉnh Hải Dương trên mạng xã hội facebook”

Đồng chí Trịnh Ngọc Ánh Phó Chủ tịch hội sinh viên - Phó bí thư tỉnh Đoàn Hải Dương
trao giải Nhất cho sinh viên Nguyễn Hồng Nghiêm
        Nguyễn Hồng Nghiêm đã để lại ấn tượng sâu sắc cho Ban Giám khảo với số điểm cao nhất ở cả 2 phần thi, Nguyễn Hồng Nghiêm đã được BCH Hội sinh viên Tỉnh trao giải Nhất và là gương mặt xuất sắc đại diện cho sinh viên Tỉnh Hải Dương tham dự vòng thi Thủ lĩnh sinh viên cấp Trung ương trong tháng 5/2018.

Tác giả bài viết: ĐTN