“Tuần sinh hoạt công dân – Sinh viên K12 Đại học Sao Đỏ

Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên là hoạt động thường niên nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hiểu rõ và vận dụng các quy chế, quy định đào tạo, rèn luyện của Bộ Giáo dục và Đào tạo và nhà trường; trang bị đầy đủ, kịp thời các thông tin cơ bản và cần thiết về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong nước và quốc tế.

Để đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 và sắp xếp lịch học “Tuần sinh hoạt công dân -SV” với lịch học chính khóa giữa sinh viên nhập học đợt 1 và đợt 2 DK12 cho phù hợp, nhà trường tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân –SV” năm học 2021-2022

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu về truyền thống hơn 50 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Trường Đại học Sao Đỏ và chức năng các phòng khoa và nhiệm vụ học tập và căn dặn những điều bổ ích cho các bạn tân sinh viên.
 Tiếp đó là chương trình  Công tác Đoàn - Hội và giao lưu giữa các câu lạc bộ đội nhóm của nhà trường. Chương trình nhằm hướng tới giúp các bạn tân sinh viên thích ứng và hòa nhập tốt hơn với các hoạt động ngoại khóa. Bắt nhịp tốt hơn với  sinh viên
hiện đại năng động và sáng tạo.

Tác giả bài viết: ĐTN