Khoa Điện chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng nay, Ban Chấp hành liên chi khoa Điện tiến hành kỉ niệm 35 năm ngày thành lập nhà giáo Việt Nam 20/11
  "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư". Sáng nay, Ban Chấp hành liên chi khoa Điện đã tiến hành kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham gia đông đảo của các thầy, cô giáo trong khoa và sinh viên. Dưới sự chỉ đạo của tiến sĩ Nguyễn Trọng Các, trưởng khoa Điện, buổi lễ tri ân ngày nhà giáo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ngoài ra, còn có các cựu sinh viên, giảng viên và đại diện của các khoa khác đến chúc mừng.

Đại diện các chi đoàn thuộc khoa Điện đến chúc mừng

Đại diện các khoa đến chúc mừng

Tác giả bài viết: Vũ Trung Kiên