Bế mạc đợt huấn luyện dân quân tự vệ Trường Đại học Sao Đỏ năm 2018

Thực hiện kế hoạch huấn luyện dân quân tự vệ năm 2018, lực lượng tự vệ trường Đại học Sao Đỏ đã hoàn thành tốt công tác huấn luyện theo mục tiêu của Ban giám hiệu đặt ra. Ngày 23/4/2018 Đơn vị tự vệ trường Đại học Sao Đỏ tổ chức bế mạc đợt huấn luyện năm 2018.

Tới dự buổi lễ bế mạc có đồng chí Vũ Quang Thập Phó Hiệu trưởng, cùng 31 đồng chí dân quân tự vệ nhà trường. Sau 7 ngày ra tích cực học tập chính trinh và huấn luyện chiến đấu 100% chiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và các yêu cầu đặt ra.
Đ/c Vũ Quang Thập phát biểu tại lễ bế mạc Dân quân tự vệ
        Đợt huấn luyện được thực hiện với các nội dung chính như về mặt chính trị tư tưởng gồm các nội dung: Tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương; Đường lối đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta trong giai đoạn hiện nay. Về mặt quân sự gồm: huấn luyện điều lệnh đội ngũ, chiến thuật chiến đấu bộ binh, võ thuật, kỹ thuật bắn súng tiểu niên AK , kỹ thuật phòng thủ bảo vệ nhà trường và đánh chiếm mục tiêu theo yêu cầu.
    Thông qua đợt huấn luyện tự vệ góp phần từng bước xây dựng lực lượng dân quân tự vệ vững mạnh đảm bảo an ninh chính trị nhà trường và khu vực.

Tác giả bài viết: ĐTN