Buổi nhập học đầu tiên của Tân sinh viên Đại học Sao Đỏ năm 2018

Sáng ngày 16/8/2018 Trường đại học Sao Đỏ tổ chức nhập học cho sinh viên Đại học khóa 9 và Cao đẳng khóa 14.
 Mặc dù thời tiết khá xấu nhưng ngay từ sáng sớm đã rất đông Phụ huynh và các bạn tân sinh viên tới nhập học.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, đám đông và trong nhà

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến nhập học, nhà trường đã bố trí hội trường đa chức năng sđể tiếp đón. Thủ tục nhập học nhanh chóng, đơn giản nhất từ khâu xử lý hồ sơ, giấy tờ nhập học đến đăng ký nội ngoại trú,… được thực hiện nhanh và chính xác. Đặc biệt, đón chào tân sinh viên 2018 nhà trường đã chuẩn bị các điều kiện tối ưu cho sinh viên trong sinh hoạt và học tập với các phòng kí túc xá chất lượng cao có điều hòa, bình nóng lạnh phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt của các em, các phòng học lý thuyết được trang bị điều hòa giúp sinh viên được học tập trong điều kiện tốt nhất.

Tác giả bài viết: ĐTN