Khoa Điện - Trường Đại học Sao Đỏ

Chương trình "Hỗ trợ khởi nghiệp cho thanh niên, sinh viên Hải Dương"

Ngày 16/11/2018, trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với Tỉnh đoàn Hải Dương và Tập đoàn An Phát tổ phối hợp tổ chức Chương trình "Hỗ trợ khởi nghiệp cho thanh niên, sinh viên Hải Dương" lần thứ III, năm 2018.
           Tới tham dự chương trình có đ/c Nguyễn Văn Nhang, Phó trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đ/c Bùi Thúy Hạnh – Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đ/c Sái Thị Yến, Ủy viên BCH TW Đoàn, Bí thư tỉnh đoàn Hải Dương; đ/c Nguyễn Hồng Sáng, Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Hải Dương. Về phía Trường Đại học Sao Đỏ có NGND.TS Đinh Văn Nhượng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu. Ông Nguyễn Lê Trung, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn An Phát cùng các đồng chí lãnh đạo các bộ phận của tập đoàn và đông đảo đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ.
Đồng chí Nguyễn Hồng Sáng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh phát biểu tại chương trình

Tập đoàn An Phát trao tặng 20 suất quà cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
có thành tích tốt trong học tập và nghiên cứu khoa học

Ông Nguyễn Lê Trung, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn An Phát giao lưu cùng sinh viên