Khoa Điện - Trường Đại học Sao Đỏ

Chương trình Tọa đàm Phát triển mô hình doanh nghiệp, mô hình đào tạo THPT tại các trường Đại học, Cao Đẳng thuộc Bộ Công Thương

Sáng ngày 17/03/2023, Câu lạc bộ các Trường Đại học, Cao đẳng thuộc Bộ Công Thương tổ chức tọa đàm: “Phát triển mô hình doanh nghiệp, mô hình đào tạo THPT tại các trường Đại học, Cao Đẳng thuộc Bộ Công Thương” tại Trường Đại học Sao Đỏ
 Tham dự tọa đàm, về phía Câu lạc bộ (CLB) các Trường Đại học, Cao đẳng thuộc Bộ Công Thương có: PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh, Chủ nhiệm CLB; các đồng chí Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng các trường thành viên Câu lạc bộ. Và đồng chí Cao Đức Thành -  chuyên viên Vụ tổ chức Cán bộ Bộ Công Thương.

Về phía Văn phòng đại diện KOSEN Việt  Nam có: Ông Hayashida Eiji  – Trưởng văn phòng Đại diện KOSEN Việt Nam; bà Lê Trần Thanh Thanh – Thư ký văn phòng đại diện Kosen Việt Nam.

Về phía Trường Đại học Sao Đỏ có: NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; NGƯT. TS Nguyễn Trọng Các – Chủ tịch Hội đồng Trường; NGƯT. TS Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy; Ban Giám hiệu; trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa; Bí thư Đoàn thanh niên và cán bộ viên chức Nhà trường.

Qua buổi tọa đàm này, các trường Đại học, Cao đẳng sẽ phát huy tốt các tiềm lực sẵn có của Nhà trường, liên kết với các trường thành viên để cùng nhân rộng mô hình và thực hiện có hiệu quả. về các mô hình nghiên cứu và xây dựng các trung tâm, công ty trực thuộc trường hướng tới mở rộng quy mô đào tạo và phát triển về nghiên cứu khoa học và tài chính.

Tác giả bài viết: ngocvu