Sáng nay, ngày 9/6/2020, Trường Đảng bộ trường Đại học Sao Đỏ cử 42 cán bộ giảng viên, sinh viên tham gia học bồi dưỡng nhận thức về Đảng tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị Chí Linh.

hoc boi duong

Với sự quyết tâm cao của Đảng bộ trường Đại học Sao Đỏ về việc định hướng tư tưởng, nâng cao nhận thức của cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường về việc phấn đấu đứng trong hàng ngũ của Đảng. Với 42 Cán bộ giảng viên tham gia học tập nhận thức về Đảng. Đây là những nhân tố xuất sắc trong công tác giảng dậy, học tập cũng như hoạt động được các Phòng, Khoa, cơ sở  Đoàn lựa chọn giới thiệu tham gia học tập bồi dưỡng. Khóa học diễn ra trong thời gian 4,5 ngày.
         Kết thúc khóa học còn là một quá trình rèn luyện dài nhiều thử thách, rèn luyện để các đồng chí cán bộ giảng viên để có thể đủ tài đức, đủ năng lực đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Tác giả bài viết: ĐTN- Vũ Quang Ngọc