Khoa Điện - Trường Đại học Sao Đỏ

Đoàn Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Ngày hội thể thao sinh viên khỏe năm 2017

Thực hiện kế hoạch số 155/KH-ĐHSĐ ngày 20/9/2017 Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức chương trình “Ngày hội thể thao Sinh viên khỏe năm 2017 ”.
Thay mặt Ban thường vụ Đoàn trường, Đồng chí Nguyễn Danh Đạo, Phó chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Hải Dương – Bí thư Đoàn trường khai mạc ngày hội.
                Với sự tham gia tích cực của hơn 400 vận động viên đến từ 8 liên chi đoàn. Chương trình của Ngày hội thể thao có Thi đấu ở 5 môn thi đấu với 10 nội dung gồm có: Cầu lông ( đơn Nam, đôi nam, đôi nam nữ), Bóng chuyền da và bóng chuyền hơi, Chạy tiếp sức 400 mét nam nữ, 3 môn phối hợp và Kéo co.
                Ngày hội thể thao sinh viên khỏe năm 2017 đã thành công tốt đẹp. với tinh thần thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, với sự đoàn kết hợp tác, hữu nghị, trung thực. Các vận động viên của chúng ta đã cống hiến và tạo nên những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính rằng co trong mỗi nội dung thi đấu.
                Kết thúc tất cả các nội dung thi đấu: Giải nhất đã được trao cho đội tuyển Liên chi Điện với thành tích: Nhất nội dụng Cầu lông đơn nam; Nhất bóng chuyền nam; Nhất nội dung chạy tiếp sức 400 mét nam nữ phối hợp; Nhất nội dung kéo co và một số nội dung khác… Giải nhì thuộc về Đội tuyển tới từ liên chi Kinh tế và Ô tô. Đồng giải ba là Liên chi  Cơ Khí, Thực phẩm Hóa học và Điện tử tin học.
               Qua đó tăng cường tình đoàn kết, tạo điều kiện để học sinh viên trường Đại học Sao Đỏ, Đặc biệt là các em sinh viên khóa mới có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập và thi đấu thể thao. Thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu thể dục thể thao và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của học sinh sinh viên trên toàn trường, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh học đường. Một số hình ảnh của chương trình:
21618052 1577633072296458 6213123766120935814 n

Tác giả bài viết: ĐTN