Giao lưu thể thao – văn hóa văn nghệ giữa Trường Đại học Sao Đỏ với Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

với sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu của các trường: Đại học Sao Đỏ, Đại học Công nghiệp Quảng Ninh và Đại học Công nghiệp Việt Trì, ngày 15/10/2022, tại Trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra buổi giao lưu thể thao – văn hóa văn nghệ giữa cán bộ viên chức của ba trường.

NGND. TS Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ
phát biểu tại buổi gặp mặt chào mừng
   Đến dự và tham gia giao lưu về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có: TS Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Vũ Đình Ngọ - Hiệu Trưởng; TS Vũ Đức Bình – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Trần Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có: TS. Hoàng Hùng Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS Bùi Thanh Nhu – Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, đơn vị phòng khoa và cán bộ viên chức của hai trường. Về phía Trường Đại học Sao Đỏ có: NGND. TS Đinh Văn Nhượng–Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; NGƯT. TS Nguyễn Trọng Các – Chủ tịch Hội đồng trường; NGƯT. TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; TS Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Bí thư Đoàn thanh niên, Thường vụ Công đoàn trường, Ban nữ công và các thành viên của đội bóng nữ Nhà trường.

Các đồng chí Chủ tịch Công đoàn tặng cờ lưu niệm cho ba đội bóng chuyền hơi nữ

Nữ cán bộ viên chức của ba trường cổ động với điệu nhảy Mambo sôi động tạo nên không khí giao lưu sôi nổi trước khi bước vào các trận đấu.
      Kết thúc màn cổ động, ba đội bóng chuyền hơi nữ bước vào thi đấu. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn ngay từ khi tiếng còi khai cuộc. Các cầu thủ trên sân thi đấu hết mình, vì màu cờ sắc áo của đội, với tinh thần thi đấu thể thao “trung thực, đoàn kết, cao thượng” đã cống hiến cho cổ động viên, khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt. Trải qua những trận đấu kịch tính và hấp dẫn, kết quả giải Nhất thuộc về đội Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, giải Nhì thuộc về đội Đại học Sao Đỏ và giải Ba thuộc về đội Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Tác giả bài viết: ĐTN