Khoa Điện - Trường Đại học Sao Đỏ

Hội nghị cán bộ viên chức khoa Điện năm 2019

Sáng ngày 22/12/2018, Khoa Điện Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019.
 Tới dự hội nghị với hội nghị có TS Nguyễn Thị Kim Nguyên Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn Trường, đ/c Chu Thị Thương - Phó phòng Tổ chức hành chính, vào 25 thầy cô giảng dạy và công tác tại khoa Điện.
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Hội nghị cán bộ viên chức đơn vị là đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng sâu rộng trong cán bộ viên chức và là dịp để các cá nhận trong đơn vị tham gia đóng góp ý kiến về những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong hoạt động của đơn vị cũng như của nhà trường, góp phần thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ trong năm 2019.
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Hội nghị đã được lắng nghe 8 ý kiến phát biểu đại diện cho cán bộ giảng viên của Khoa nói lên những ý kiến nguyện vọng của khoa. Năm 2018 đã sắp đi qua, với tinh thần đoàn kết, sự cố gắng của cán bộ, giảng viên trong khoa đã đạt nhiều kết quả trên các mặt công tác của khoa. Tinh thần quyết tâm hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập trường đạt nhiều thành công.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà