Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ Trường Đại học Sao Đỏ

Chiều ngày 14/6/2024, Trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ Trường Đại học Sao Đỏ.
Công tác cán bộ là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả của đội ngũ cán bộ quản lý, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Tham dự, về phía lãnh đạo Công đoàn Công Thương Việt Nam có: Đồng chí Quách Văn Ngọc - Phó Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Phan Thị Diệu Loan  - Trưởng ban tổ chức; Đồng chí Đỗ Thành Thái – Phó Trưởng ban Tuyên giáo; đồng chí Lê Thị Tâm – Trưởng ban Chính sách Pháp luật & Quan hệ lao động. Về phía Trường Đại học Sao Đỏ có NGƯT.TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị phòng, khoa; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn, tổ trưởng các tổ Công đoàn; Bí thư Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường.

Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ Trường Đại học Sao Đỏ

Đồng chí Phan Thị Diệu Loan  – Trưởng Ban tổ chức Công đoàn Công Thương Việt Nam công bố Quyết định Công nhận kết quả bầu bổ sung các chức danh cán bộ Công đoàn Trường Đại Học Sao Đỏ nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đồng chí Quách Văn Ngọc - Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam (ngoài cùng bên phải) và NGƯT. TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Hiệu trưởng Nhà trường (ngoài cùng bên trái) trao Quyết định bổ nhiệm
và tặng hoa chúc mừng các cán bộ công đoàn mới

Tại Hội nghị, đồng chí Quách Văn Ngọc – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam đã trao Quyết định công nhận kết quả bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Ủy ban Kiểm tra và các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ, nhiệm kỳ 2023-2028 cho các đồng chí: Cao Văn Biên, Cao Huy Giáp, Hoàng Thị Hòa, Phạm Xuân Đức.

NGƯT. TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm cho các vào các nhiệm vụ sau:
Đồng chí Trần Hải Đăng giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính
Đồng chí Nguyễn Phương Tỵ giữ chức vụ Trưởng khoa Điện
Đồng chí Phạm Thị Hồng Hoa – Trưởng khoa Giáo dục Chính trị và Thể chất kiêm giữ chức vụ Trưởng khoa Kinh tế
Đồng chí Lê Thị Huyền – Bí thư Đoàn thanh niên kiêm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính
Đồng chí Nguyễn Viết Tuân giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Thị Duệ
Đồng chí Nguyễn Ngọc Tú giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Thị Duệ
Đồng chí Phạm Thị Điệp – Phó Trưởng khoa Khoa học cơ bản phụ trách khoa Khoa học cơ bản
Đồng chí Đặng Thị Hồng Yến giữ chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch và Tài chính
Đồng chí Nguyễn Thị Nhàn giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kế hoạch và Tài chính
Đồng chí Nguyễn Minh Loan giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kế hoạch và Tài chính
Đồng chí Nguyễn Danh Đạo giữ chức vụ Trưởng phòng Tuyển sinh