Khai mạc Giải bóng đá, bóng chuyền hơi sinh viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), chiều ngày 02/11/2020, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức khai mạc Giải bóng đá, bóng chuyền hơi sinh viên.

Tham gia giải đấu có 6 đội bóng đá nam và 07 đội bóng chuyền hơi nam đến từ 7 liên chi đoàn, mỗi nội dung thi đấu được chia làm 02 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, lấy 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào bán kết, vòng bán kết loại trực tiếp, 2 đội thắng thi đấu chung kết và 2 đội thua tranh hạng ba. Ở nội dung bóng đá nữ có 03 đội tham gia và bóng chuyền hơi nữ có 03 đội tham gia, các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm.

Trận đấu mở màn bóng đá nam giữa tuyển sinh viên Khoa Ô tô và Khoa Cơ khí. Kết quả chung cuộc, Khoa Cơ khí đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Tác giả bài viết: ĐTN Ngọc