Khai mạc giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ năm 2019

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), sáng nay ngày 04/11, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá sinh viên năm 2019.

Tới tham dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Danh Đạo, Bí thư Đoàn trường; đ/c Lê Thị Huyền, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường, đại diện các Liên chi đoàn và gần 100 vận động viên tham gia giải bóng đá năm nay.

Ngay sau buổi khai mạc đã diễn ra 2 trận bóng đá nam mở màn giải bóng đá sinh viên nam nữ giữa đội tuyển Ô tô - Du lịch ngoại ngữ; Điện - Điện tử tin học.

Ở vòng thi đấu loại, đội tuyển khoa Điện và đội tuyển khoa Điện tử tin học đã có trận so tài với nhau. Ở 15p đầu của trận 1, đội tuyển khoa Điện đã xuất sắc giành tới 3 bàn thắng trước đội bạn. Sang hiệp thứ 2, ở phút thứ 37, với sự bản lĩnh, khéo léo của mình, khoa Điện đã giành thêm 1 bàn thắng.
        Kết thúc trận đấu, đội tuyển khoa Điện đã giành chiến thắng chung cuộc trước đội tuyển Điện tử tin học với tỉ số 4 - 3

Tác giả bài viết: Vũ Trung Kiên, HSV Trường