Khai mạc hội thi Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm 2018

Sáng nay, Hội thi Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm 2018 đã chính thức khai mạc tại Trường đại học Sao Đỏ. Hội thi do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương phối hợp với Trường Đại học Sao Đỏ đồng tổ chức.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Hội thi có sự tham dự của  30 giảng viên, giáo viên, đại diện cho 11 đơn vị đến từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục đào tạo trong hệ thống Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Hội giảng chia làm 04 tiểu ban ở các nghề: Điện, Điện tử; Cơ khí, cơ khí động lực; Kinh tế, khách sạn du lịch và thanh nhạc; Y và dược. Trong đó, Trường Đại học Sao Đỏ có 02 giảng viên tham gia Hội giảng ở các nghề: Điện và Cơ khí động lực.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Hy vọng hội thi là cơ hội tốt để giảng viên của các trường trong địa bàn tỉnh trao đổi thêm kiến thức, kỹ năng giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo trong toàn tỉnh Hải Dương.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Tác giả bài viết: ĐTN