Khoa Điện tham gia Chương trình "Vũ điệu tháng 3"

Ngày 17/3/2019 tại sân vận động Trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra Chương trình "Vũ điệu tháng 3" do khoa Giáo dục - Chính trị và Thể chất tổ chức
            Trong không khí tuổi trẻ cả nước thi đua sôi nổi chào mừng 88 năm Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và chào mừng 50 năm Thành lập trường Đại học Sao Đỏ, khoa Giáo dục - Chính trị và Thể chất đã tổ chức Chương trình "Vũ điệu tháng 3".

Khoa Điện đã thành lập ra đội tuyển với trên 30 sinh viên ôn luyện, luyện tập các tiết mục cho chương trình

Tiết mục nhảy truyền thống "Lạc trôi" và "Hãy đến với con người Việt Nam tôi"

Tiết mục nhảy hiện đại của khoa Điện

Sau những thời gian chấm các tiết mục của các đội tuyển, Ban giám khảo đã trao giải thưởng cho các đội tuyển. Khoa Điện đã giành giải ba.
Khoa Giáo dục - Chính trị và Thể chất trao giải cho các đội tuyển

Tác giả bài viết: Kiên QY - Đoàn Thanh niên