Khoa Điện tổ chức cho Tân sinh viên - Tin học thăm quan, trải nghiệm tại Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam

Nhằm hướng tới sự định hướng học tập và hiểu biết hơn về ngành nghề sau này cho các tân Đại học K10 và Cao Đẳng K15.
       Trong hai ngày 27/8/2019 và 28/8/2019, Khoa Điện – Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức cho tân sinh viên thăm quan, trải nghiệm tại Công ty Cổ phần thép Hòa Phát và Công ty Brother.
Tân sinh viên khoa Điện, Điện tử - Tin học thăm quan, trải nghiệm tại Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam

Trước khi vào thăm quan thực tế, sinh viên được gặp gỡ với đại diện các doanh nghiệp để nghe giới thiệu tổng quan về công ty, các cơ hội làm việc, chế độ tham gia thực tập, yêu cầu của các kỹ thuật viên chính thức tại công ty. Tiếp đó, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, sinh viên được giới thiệu chi tiết về từng khu vực sản xuất, từ khâu phân loại linh kiện cho đến khi hàng hoá được đóng gói vào các kiện hàng chờ xuất kho. Toàn bộ thiết bị, máy móc sản xuất tân tiến, hiện đại đạt đến sự chính xác cao từ khâu thiết kế đến khâu chế tạo. Mỗi một chi tiết sản phẩm sau khi hoàn thành đều được kiểm tra tại chỗ để kịp thời chuyển tiếp, tránh các sai sót ảnh hưởng đến dây chuyền phía sau. Bên cạnh quy trình sản xuất, sinh viên còn học tập được tác phong làm việc và văn hoá ứng xử của từng cá nhân cũng như cả tập thể trong môi trường năng động.

Tác giả bài viết: ĐTN- Vũ Quang Ngọc