Khoa Điện tổ chức Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí cả nước hướng về người thầy giáo, cô giáo, ngày 20/11/2018, khoa Điện - Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức "Ngày Nhà giáo Việt Nam"
      Tại phòng Hội thảo của Trung tâm Thực hành Thực nghiệm Điện, khoa Điện đã long trọng tổ chức "Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11" dưới sự chủ trì của đ/c Nguyễn Trọng Các, Trưởng khoa Điện. Đại diện lãnh đạo nhà trường, các khoa, các lớp thuộc khoa Điện và sinh viên đã đến tặng hoa chúc mừng.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường tới chúc mừng

Đại diện khoa Cơ khí tới tặng hoa chúc mừng

Đại diện khoa Công nghệ May và Thời trang tới tặng hoa chúc mừng

Đại diện khoa Ô Tô tới tặng hoa chúc mừng

Đại diện khoa Kinh tế tới tặng hoa chúc mừng

Đại diện lớp DK7 - KTĐK&TĐH tới tặng hoa chúc mừng

Đại diện lớp DK9 - D2 tới tặng hoa chúc mừng

Đại diện lớp DK8 - D1 tới tặng hoa chúc mừng
         Truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc ta từ ngàn đời đã được đông đảo sinh viên khoa Điện hưởng ứng. Các chi đoàn đều đăng ký thi đua, gặt hái thành tích, thực hiện các nhiệm vụ trong học tập và rèn luyện để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tác giả bài viết: Kiên QY - Đoàn Thanh niên