Ngày 10.6.2018, Khoa Điện tổ chức tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận, đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Đại học chính quy khóa 5 tổ chức bảo vệ tốt nghiệp cho hơn 200 sinh đại học khóa 5 ra trường.
Đây là các sinh viên ưu tú có lực học loại khá trở lên trong khoa. Các đề tài được tự các em sinh viên nghiên cứu và trình bày trước hội đồng phản biện. Có rất nhiều những đề tài có tính sáng tạo mới và mang tính thực tiễn cao.
            Tại Lễ bảo vệ, các thầy cô trong Hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét chi tiết, góp ý, chia sẻ tận tình với từng khóa luận, đồ án của sinh viên, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những khóa luận và đồ án xuất sắc. Từ những câu hỏi phản biện của Hội đồng, mỗi sinh viên đã nhìn ra những điểm thiếu sót trong khóa luận, đồ án để chỉnh sửa và hoàn thiện sản phẩm nghiên cứu của mình.

Tác giả bài viết: ĐTN