Khoa Điện - Trường Đại học Sao Đỏ

Lễ bàn giao khánh thành công trình thanh niên do Tập đoàn SCG và tỉnh Đoàn Hải Dương đồng tài trợ

Sáng ngày 17/3/2022, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với tỉnh đoàn Hải Dương và Tập đoàn SCG khánh thành công trình thanh niên "bồn nước rửa tay" chào mừng tháng thanh niên 2022
Hệ thống Bồn rửa tay tại Trung tâm thể chất do tập đoàn SCG đồng hành cùng tỉnh Đoàn Hải Dương tài trợ chương trình này. Tập Đoàn SCG là một trong những tập Đoàn đi đầu trong việc hỗ trợ học bổng sinh viên nghèo vượt khó và và cơ sở vật chất cho các trường Đại học Cao Đẳng tại tỉnh Hải Dương nói riêng và rất nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Tham dự chương trình về phía Tỉnh đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Trang - Trưởng ban Thanh thiếu niên trường học, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Hải Dương. Về phía Công ty trách nhiệm hữu hạn SCG có Ông Prawween Wirotpan – Giám đốc đối ngoại công ty; Ông Jackthep – Đại diện Tập đoàn SCG miền Bắc. Về phía Trường Đại học Sao Đỏ có NGƯT.TS Nguyễn Trọng Các - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Đỗ Văn Đỉnh - Phó Hiệu trưởng; đồng chí Lê Thị Huyền - Bí thư Đoàn thanh niên cùng các đồng Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn trường và đại diện sinh viên nhà trường.

Tập đoàn SCG  đã phối hợp với tỉnh Đoàn Hải Dương trao tặng 10 bộ bồn rửa tay trị giá 147 triệu đồng cho 10 trường học trên địa bàn tỉnh.

Tác giả bài viết: ĐTN Ngọc