Lễ dâng hương kỷ niệm 364 năm ngày mất của nữ tiến sỹ Nguyễn Thị Duệ

Sáng ngày 14/12/2018 tức 8/11 năm Mậu Tuất thầy và trò trường Đại học Sao Đỏ tổ chức lễ dâng hương kỷ niệm 364 năm ngày mất của nữ tiến sỹ Nguyễn Thị Duệ.

Nguyễn Thị Duệ Bà chúa Sao Sa người nữ tiến sỹ đầu tiên của nước ta, người khai sáng cho việc đào tạo học từ xa của nước nhà.
Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời
               Đại diện phía lãnh đạo nhà trường có TS. Đinh Văn Nhượng Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Minh Tuấn Trưởng phòng HCTC, đ/c Vũ Hồng Sơn phó phòng HCTC, đ/c Nguyễn Danh Đạo Bí thư đoàn Thanh niên và các thầy cô giáo trong BCH Đoàn và  tập thể hơn 30 Đoàn viên sinh viên ưu tú đại diện cho sinh viên nhà trường đến dự lễ và dâng hương.

Tác giả bài viết: ĐTN