Liên chi Đoàn Điện tổ chức Chương trình Teambuilding: TOGETHER WE CAN!

Được sử đồng ý của Ban lãnh đạo Khoa Điện chiều ngày 14/11/2018, BCH liên chi Đoàn Điện tổ chức chương trình Teambuilding TOGETHER WE CAN! nhằm hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Chương trình với sự tham gia của trên 200 sinh viên đến từ 15/22 chi đoàn trong toàn khoa tham gia. ( với số lượng sinh viên tham dự ít nhất 15 sinh viên/ mỗi chi đoàn)

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông, bầu trời và ngoài trời
               Nội dung của chương trình với 4 phần thi cho tất cả các đội như: Ngậm trứng, Đua rùa, Tha mồn về tổ và Cú sút siêu đẳng. Với các trò chơi mang tính tập thể và đoàn kết cao, các trò chơi đã đem lại cho các thành viên các đội và các cổ động viên những giây phút vui cười thoải mái, và hưng phấn trong mỗi phần thi. Ngoài ra còn thắt chặt hơn tình đoàn kết, giao lưu và kết bạn giữa các thành viên trong lớp cũng như sinh viên trong toàn khoa Điện. Phát tinh thần " hãy đồng hành cùng nhau, chúng ta có thể làm được tất cả!" Một số hình ảnh của chương trình.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đám đông và ngoài trời