Khoa Điện - Trường Đại học Sao Đỏ

Lực lượng tự vệ trường Đại học Sao Đỏ ra quân huấn luyện năm 2019

Đại học Sao Đỏ là một trường có truyền thống đào tạo lâu đời, trải qua rất nhiều thời kỳ thăng trầm của lịch sử đất nước. Lực lượng tự vệ nhà trường là một trong những lực nòng cốt được huấn luyện thường xuyên sẵn sàng nhận nhiệm vụ để bảo vệ an ninh trật tự của nhà trường cũng như của đất nước.
           Thông qua các đợt huấn luyện hàng năm, lực lượng tự vệ của Nhà trường được trang bị kiến thức an ninh quốc phòng mới, cũng như các kỹ năng chiến đấu.

Lực lượng dân quân tự vệ của Nhà trường luôn nêu cao tinh thần nghiêm túc, chấp hành quy định, nền nếp học tập, rèn luyện, đảm bảo an toàn về người và trang thiết bị vũ khí, phấn đấu đạt thành tích cao trong kỳ kiểm tra của chỉ huy quân sự TP Chí Linh cũng như các đợt thanh kiểm tra khác.

Đợt huấn luyện năm 2019 diễn ra trong 7 ngày với hai hình thức: Tập huấn điều lệ, mệnh lệnh, cập nhật về tình hình an ninh quốc phòng trong tình hình mới và huấn luyện trên thao trường các nội dung cơ bản và nâng cao với lực lượng tự vệ.

Tác giả bài viết: ĐTN