Phát động rộng rãi trong sinh viên Hội thi "Thủ lĩnh sinh viên"

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017 - 2018, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương ban hành kế hoạch tổ chức Hội thi Thủ lĩnh Sinh viên tỉnh Hải Dương lần II - năm 2018.
         Triển khai kế hoạch, vận động cán bộ Hội tham gia kiểm tra năng lực. Kết quả kiểm tra năng lực được tổng hợp và chuyển về Hội Sinh viên cấp tỉnh, cấp trường làm cơ sở đánh giá tình hình, chất lượng đội ngũ, giúp bổ sung, hoàn chỉnh nội dung bồi dưỡng, tập huấn cán bộ.
         Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Hải Dương phát động cuộc thi "Thủ lĩnh sinh viên" rộng rãi ở các Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh với mục đích:
           - Nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương lần thứ III, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam, nhiệm kỳ 2018 – 2023.
           - Góp phần bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động Hội cho đội ngũ cán bộ Hội Sinh viên. Tạo sân chơi lành mạnh để cán bộ Hội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thể hiện bản lĩnh, khả năng và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong công tác Hội và phong trào sinh viên. Phát hiện, biểu dương, tôn vinh các cán bộ Hội xuất sắc.
           - Thông qua các hoạt động của Hội thi nhằm thu hút sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, các ngành đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ cán bộ cán bộ Hội đáp ứng yêu cầu của công tác Hội và phong trào sinh viên.
         Với giải thưởng giá trị và hấp dẫn: Giải cá nhân
           - 01 giải nhất: Tiền mặt + Bằng khen BCH Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương
           - 01 giải nhì: Tiền mặt + Bằng khen BCH Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương
           - 01 giải ba: Tiền mặt + Bằng khen BCH Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương
           - 02 giải khuyến khích: Tiền mặt + Bằng khen BCH Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương
           - Giấy chứng nhận tham gia Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên tỉnh Hải Dương” cho các thí sinh tham gia vòng thi cấp tỉnh.

Tác giả bài viết: ĐTN - Vũ Trung Kiên

Nguồn tin: www.thulinhsinhvien.hoisinhvien.com.vn