Khoa Điện - Trường Đại học Sao Đỏ

Sinh viên Đại Học khóa 4 khoa điện tích cực khai thác phòng thí nghiệm.

Việc gắn kết thường xuyên giữa hoạt động đào tạo của Trường với thị trường lao động, nhằm tăng cường đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp, thu hút sự tham gia của doanh nghiệp vào quá trình đào tạo của Trường.
             Chính vì vậy, Nhà trường và Khoa Điện cũng đã quán triệt, phổ biến đến tất cả sinh viên các ngành đào tạo thực hiện nghiêm túc việc khai thác phòng thí nghiệm để khi ra trường có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm .

Sinh viên thiết kế giao diện cho  màn hình công nghiệp điều khiển các dây truyền sản xuất tại phòng thực hành tự động hóa quá trình sản suất.

Sinh viên thực hành bài tập  ghép nối PLC biến tần với các modun hiện đại tại phòng thực hành PLC.

Sinh viên khoa điện lập trình điều khiển robot khoan và phân loại sản phẩm.

Tác giả bài viết: Hồng Nhinh