Khoa Điện - Trường Đại học Sao Đỏ

Sinh viên trường đại học Sao Đỏ tham gia triển lãm MTA Hà Nội năm 2024

Sáng nay, Đoàn Trường Đại học Sao Đỏ, Phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế kết hợp với Hội Cơ Khí tỉnh Hải Dương tổ chức cho hơn 40 sinh viên thuộc chuyên ngành Cơ khí, Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa, Điện, điện tử, CNKT Ô tô tham gia thăm quan triển lãm MTA Hà Nội năm 2024.

năm 2024, triển lãm mang ý nghĩa càng quan trọng hơn khi chúng ta đang đối mặt với những thách thức mới và cơ hội mở rộng trong bối cảnh chuyển đổi số, phát triển công nghiệp 4.0 và sự hợp tác quốc tế ngày càng sâu rộng.

Triển lãm MTA HANOI 2024 còn mở ra cơ hội để sinh viên có thể tiếp cận được tốt hơn với các thiết bị cơ khí chính xác,  thiết bị điều khiển tự đông có thể cập nhật các xu hướng mới nhất trong ngành, thông qua chuỗi hội thảo được dẫn dắt bởi những chuyên gia hàng đầu.

Tác giả bài viết: ngocvu