SV Lưu Văn Thìn lớp DK9 D2 nhận giải thưởng xuất sắc đạt giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2021

Tối ngày 05/01 tại Cơ quan Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Thư ký Trung ương Hội sinh viên Việt Nam đã tổ chức Chương trình Kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2022) và tuyên dương sinh viên, tập thể đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Trung ương và trao giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2021.
Sinh viên Lưu Văn Thìn, lớp DK9-D2, khoa Điện, Đội trưởng Đội TNXK trường Đại học Sao Đỏ đã xuất sắc đạt giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2021. Đây là giải thưởng cao quý của Hội sinh viên Việt Nam dành tặng cho các bạn sinh viên là cán bộ Đoàn, Hội đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Một số hình ảnh của buổi lễ trao giải.
thin1

thin12