Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn

13 giờ 30 ngày 21/5/2019, TW Đoàn, Tỉnh Đoàn Hải Dương và Honda VN kết hợp với Đoàn trường Đại học Sao Đỏ tổ chức buổi Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn tại hội trường C1 và thay dầu xe miến phí từ 13h30 -16h tại trước cửa hội trường Đại học Sao Đỏ.
capture(53)

Đặc biệt Đối với các thầy cô và bạn sinh viên tham gia tập huấn LXAT tại hội trường nhận quà tặng khi trả lời đúng, tham gia làm bài khảo sát, những chương trình có điểm cao nhất sẽ nhận đc các giải thường như sau:
+ 1 giải nhất : 1 nồi cơm điện cao cấp Lock & Lock trị giá 990.000 đ
+ 2 giải nhì: Mỗi giải là 1 mũ bảo hiểm cả đầu Honda & 1 áo mưa
+ 3 giải ba: mỗi giải là 1 mũ bảo hiểm nửa đầu Honda & 1 áo mưa
+ 5 giải khuyến khích: mỗi giải là 1 mũ bảo hiểm nửa đầu Honda.

thầy cô và sinh viên tham gia chương trình thay dầu miễn phí của Honda đưa xe đến khu vực thay dầu sau hội trường.

Tác giả bài viết: ĐTN