Thầy Nguyễn Trọng Các và cô Nguyễn Thị Kim Nguyên vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu nhà giáo ưu tú

Ngày 9/12/2021, tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đào tạo, đào tạo bồi dưỡng năm 2020-2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021-2022 nhằm hướng dẫn phổ biến chính sách mới, cũng như triển khai thực hiện mục tiêu kép vừa đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch Covid-19, vừa hoàn thành nhiệm vụ năm học 2021-2022.
Hội nghị đề cập một số chính sách mới, phổ biến hướng dẫn triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới với mục tiêu góp phần hỗ trợ, định hướng các trường chủ động ứng phó với thách thức, khó khăn trong bối cảnh hội nhập quốc tế, cách mạng công nghệ 4.0 để nắm bắt và biến thách thức thành cơ hội, hoàn thành nhiệm vụ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Công Thương nói riêng và cả nước nói chung, trong điều kiện tiếp tục ứng phó với dịch bệnh và hoàn thành mục tiêu kép.
hoi nghi tong ket dao tao 8

Hội nghị thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân trao danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho các nhà giáo. Trường Đại học Sao Đỏ rất vinh dự có 2 thầy cô nhận danh hiệu này. Gồm  T.S Nguyễn Trọng Các Chủ tịch hội đồng trường  - Trưởng Khoa Điện và T.S Nguyễn Thị Kim Nguyên Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trường.
z3008468542518 cddcb64b6fbb8c400bd0b13e553c42f5

Ghi nhận những đóng góp, cống hiến của hai nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, Chủ Tịch nước đã ký Quyết định số 445/QĐ-CTN ngày 01/4/2021 phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú (NGƯT) cho TS. Nguyễn Trọng Các và TS Nguyễn Thị Kim Nguyên.

Tác giả bài viết: ĐTN Ngọc