Tổng kết các hoạt động chào mừng 90 thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sao Đỏ tổ chức tổng kết chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh và trao giấy khen cho sinh viên tình nguyện trong chiến dịch phòng chống Covid-19.
Hôm nay, ngày 28 tháng 04 năm 2021, tại hội trường đa năng, đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết chuỗi hoạt động cào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tôn vinh sinh viên tình nguyện trong chiến dịch phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Huyền - bí thư đoàn trường đại học Sao Đỏ, đồng chí Vũ Quang Ngọc - chủ tịch hội sinh viên, các đồng chí là bí thư các liên chi và hơn 100 sinh viên tiêu biểu được biểu dương.
Đồng chí Lê Thị Huyền - Bí thư đoàn trường phát biểu động viên tinh thần sẵn sàng của sinh viên
Đồng chí Lê Thị Huyền - bí thư đoàn trường phát biểu tại lễ tổng kết và tôn vinh
Tại buổi lễ, Đoàn trường đã trao giải cho các cuộc thi: "Tìm hiểu truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường đại học Sao Đỏ", "Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên - SDU", "Sinh viên Sao Đỏ  chung tay đẩy lùi Covid - 19", "Sinh viên khoẻ năm 2021".
Các cuộc thi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên, sinh viên trong toàn trường. Sau một tháng triển khai, đoàn trường nhận được trên 100 bài dự thi cho mỗi hạng mục. Sau các vòng chấm sát sao, ban tổ chức đã chọn ra được 6 bài dự thi xuất sắc nhất bao gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba cho mỗi cuộc thi.
Đồng chí Lê Thị Huyền trao giải cho các bài dự thi đạt giải cuộc thi "Tìm hiểu truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường đại học Sao Đỏ"
Các tác giả đạt giải  "Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên - SDU"
Trao giải cuộc thi "Sinh viên Sao Đỏ  chung tay đẩy lùi Covid - 19"
Trao giải cuộc thi "Sinh viên khoẻ năm 2021"
Trong chương trình, đoàn trường Đại học Sao Đỏ còn tổ chức lễ tôn vinh sinh viên tình nguyện chương trình phòng chống dịch bệnh Covid-19. Hơn 1000 sinh viên nhà trường tích cực tham gia các hoạt động phòng chống covid-19 tại địa phương sinh sống. Trong buổi lễ, đoàn trường đã tốn vinh 72 sinh viên tiêu biểu của chiến dịch.
Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên được tôn vinh trong buổi lễ

Tác giả bài viết: Vĩ Thiên DTN