Khoa Điện - Trường Đại học Sao Đỏ

Tổng kết chương trình thực tập - trải nghiệm của sinh viên Khoa Điện tại Công ty Canon Thăng Long Việt Nam

Sang ngày 26/10/2018, đã diễn ra buổi tổng kết chương trình thực tập - thực nghiệm của sinh viên Khoa Điện tại Công ty Canon Thăng Long Việt Nam

Tham dự chương trình có sự có mặt của Cô Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Nguyễn Trọng Các - Trưởng Khoa Điện cùng thầy cô chủ nghiệm và Cán bộ công ty Canon Thăng Long.

Tại buổi lễ tổng kết Công ty Canon Thăng Long đã tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thực tập.

Qua chương trình thực tập trải nghiệm tại Công ty Canon Thăng long trong thời gian 3 tháng đã giúp các em sinh viên năm thứ 4 được rèn luyện, thử thách trong môi trường công nghiệp năng động sáng tạo và tính chuyên nghiệp cao. Thông qua đó, tạo lập cho sinh viên kinh nghiệm thực tế, tính kiên trì bền bỉ và phương pháp làm việc theo cá nhân và theo nhóm hiệu quả. Đây chính là cở sở để tới đây những bạn sinh viên năm cuối sau khi tốt nghiệp ra trường có nền tảng và kinh nghiệm tốt hơn, tự tin hơn trong những công việc mà mình lựa chọn sau này.

Tác giả bài viết: ĐTN