Trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023

Sáng ngày 19/10/2022, Trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023

Lễ khai giảng năm học mới của nhà trường được vinh dự đón các vị đại biển đến từ:  về phía Bộ Công Thương có đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch. Về phía tỉnh Hải Dương có đồng chí Phạm Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Đại tá Nguyễn Hoài Nam – Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an tỉnh, lãnh đạo khối cụm trường Chí Linh; lãnh đạo các trường THPT, TT GDNN-GDTX trên địa bàn thành phố Chí Linh; lãnh đạo các doanh nghiệp có mối quan hệ bền vững với nhà trường. Về phía nhà trường có NGND.TS. Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy; Hội đồng trường; Ban Giám hiệu; các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ và toàn thể cán bộ, giảng viên và đông đảo sinh viên đến dự.

Trong lễ khai giảng NGND.TS Đinh Văn Nhượng đã đọc diễn văn khai giảng nêu bật các kết quả đạt được trên các mặt công tác: Năm 2022, nhà trường tuyển sinh được gần 1.000 sinh viên; Đa dạng hóa hình thức, phương pháp dạy học, ứng dụng mạnh công nghệ thông tin vào quá trình dạy và học, phù hợp với sự phát triển của công nghệ số, tăng cường hoạt động trải nghiệm sáng tạo của sinh viên, phát huy vai trò tự học, tự nghiên cứu theo hướng: lấy kiến thức cơ bản làm nền tảng, kiến thức mở rộng là cần thiết, kiến thức ứng dụng là quan trọng, kết quả trên 90% sinh viên đại học khóa 9 tốt nghiệp có việc làm ngay;
Kế thừa thành tích của năm học trước, để đạt được mục tiêu đã đề ra: “Đào tạo gắn với nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao khoa học công nghệ, học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực tế, nhà trường gắn liền với doanh nghiệp, sinh viên ra trường có sức khỏe, năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin sáng tạo có việc làm thu nhập ổn định và cơ hội thăng tiến”, đồng thời tạo tiền đề vững chắc để thầy và trò tiếp cận với tiến bộ khoa học kỹ thuật của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, tập thể sư phạm nhà trường cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, quyết liệt hơn nữa về nội dung, phương pháp giảng dạy đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên theo phương hướng ứng dụng công nghệ số, khai thác có hiệu quả các thiết bị thông minh tại các trung tâm thực hành thực nghiệm.
   Cùng chung tay góp sức cho sự nghiệp giáo dục của  nhà trường vun đắp bồi dưỡng nhân tài, đã có rất nhiều các cơ quan, doanh nghiệp có mối quan hệ với nhà trường  ủng hộ “Quỹ khuyến học, khuyến tài” và tài trợ các thiết bị phục vụ đào tạo.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Tác giả bài viết: ngocvu