Nhằm hỗ trợ sinh viên sớm quay trở lại trường học và đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức hỗ trợ xét nghiệm cho các bạn sinh viên trở lại trường học từ các khu vực ngoài tỉnh.
Các bạn sinh viên sẽ được tổ chức xét nghiệm theo nhóm, chia theo thời gian trong tuần và được phân bổ  khoảng cách  trong quá trình xét nghiệm. đồng thời nhà trường  thực hiện hỗ trợ một phần kinh phí cho quá trình xét nghiệm của sinh viên.  Một số hình ảnh trong chương trình xét nghiệm.
Có thể là hình ảnh về 1 người và đang ngồi

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Tác giả bài viết: ĐTN