Khoa Điện - Trường Đại học Sao Đỏ

Đại học Sao Đỏ tổ chức học tập, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ VI Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)

Thực hiện kế hoạch số 26-KH/DU ngày 26/12/2017 của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Sao Đỏ về việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết Hội nghị lần thứ VI Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII), chiều ngày 24/01/2018, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ VI Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII).

hoc tap nghi quyetlan6

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí là trưởng các đoàn thể, các đơn vị phòng khoa và toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.
          Hội nghị đã được PGS.TS Nguyễn Minh Tuấn - Viện trưởng Viện xây dựng Đảng - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh truyền đạt toàn bộ nội dung, tinh thần Nghị quyết của Hội nghị lần thứ VI với các nội dung: Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập…
          Qua buổi hội nghị đã nâng cao nhận thức của cán bộ giảng viên được hiểu sâu hơn về nghị quyết và đưa nghị của của Đảng vào cuộc sống thực tế. Thông qua đó cán bộ giảng viên trường Đại học Sao Đỏ vận dụng sáng tạo thực hiện nhiêm vụ trí trị và công tác .

Tác giả bài viết: ĐTN