Ngày 10/12/2022 Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị Nghiên cứu học tập, quán triệt nghị quyết Hội nghị lần VI ban chấp hành trung ương Đảng Khóa XIII do đ.c Nguyễn Mạnh Thắng phó trưởng tuyên giáo tỉnh ủy Hải Dương truyền đạt với 4 nội dung chính gồm:
- NQ Số 27 NQ/TW về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam trong giai đoạn mới
- NQ số 28 NQ/TW về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới.
- NQ số 29 NQ/TW tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045
- KL 45 KL/TW định hướng quy hoạch tổng quốc giai đoạn 2021- 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
  Về dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Thanh Mai – Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Chí Linh. Về phía Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ có: NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, đảng viên, giảng viên, giáo viên của các trường: Trường Đại học Sao Đỏ; Cao đẳng Cơ giới xây dựng; Cao đẳng Giao thông vận tải đường bộ; các trường THPT; TTGDNN-GDTX trên địa bàn thành phố Chí Linh.
Nội dung của các Nghị quyết đã được đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng trình bày cô đọng, xúc tích, giúp cho toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức có thể đưa nội dung nghị quyết TW Đảng đi vào cuộc sống, công việc tốt hơn tại đơn vị và khu dân cư đang sinh sống.

Tác giả bài viết: ĐTN Ngọc