Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức nhập học đợt 1 cho tân sinh viên K11 năm 2020

Sáng ngày 11/9/2020 Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức nhập học đợt 1 cho các bạn tân sinh viên K11 năm học 2020 - 2021

Trong tình hình dịch Sars Covid 2 hết sức nguy hiểm và kéo dài, các bộ giảng viên nhà trường đã thực hiện đầy đủ các biện pháp dãn cách, đảm bảo cho các em tân sinh viên và người nhà tới nhập học đảm bảo khoảng cách an toàn. Với việc bố trí bộ phận sát khuẩn và phân chia khu vực nhập học, tạo điều kiện thuận lợi cho các em sinh viên có thể nhập học 1 cách thuận tiện nhất. Đồng thời cử các cán bộ giảng viên đưa phụ huynh và các em sinh viên đi thăm quan cơ sở vật chất của nhà trường, tại các khoa ngành đào tạo và khu ký túc xá, khu giáo dục thể chất cho cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường...

Tác giả bài viết: ĐTN- Vũ Quang Ngọc